Hai thanh thiếu niên ngư dân của Florida mất tích

0
2295

Cali Today News – Lực lượng Tuần Duyên Hoa Kỳ đã tìm kiếm ngoài khơi Florida trong ngày thứ hai 27/7 để tìm dấu vết của 2 thanh thiếu niên 14 tuổi vốn biến mất 3 ngày trước đó khi các em tiến về vùng biển Bahamas.
Hôm qua Tuần Duyên Hoa Kỳ đã tìm thấy chiếc tàu của hai em này dài 19 feet cách nơi các em được nhìn thấy mua xăng dầu khoảng 67 dặm, phần điều khiển con tàu đã bị ngập nước nhưng không có dấu hiệu bị hư hỏng.

Missing Teen Fishermen
Hai thanh thiếu niên bị mất tích. Photo Courtesy:AP

Steve Lehmann, đại diện Coast Guard của quận hạt Petty cho hay: “Đây là một cuộc tìm kiếm và cứu nạn khẩn trương, chúng tôi vẫn hy vọng sẽ tìm thấy ai đó còn sống”
Đã có bão tố trong khu vực mà hai thanh thiếu niên giông thuyền ra khơi. Hai em tên là Perry Cohen và Austin Stephanos, đã lên đường hôm thứ sáu. Dù còn trẻ hai em được xem là những người đi biển thành thạo.
Nhiều trăm bạn bè, người thân và gia đình hai em đã thắp nến cầu nguyện cho hai em được bình yên tối qua tại trường Jupiter Christian School, nơi Stephanos đi học khi còn bé.
Máy bay, trực thăng và thuyền bè đã thay phiên tìm kiếm trong một khu vực rộng đến 26,000 dặm vuông, kể từ khi hai cậu bé được báo đã mất tích và hiện nay công việc tìm kiếm vẫn tiếp tục.
Trần Vũ (AP)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus