Hố tử thần – Điều cần để ý khi mua nhà ở Florida

0
3198

DanVietFlorida.com – Lại thêm một hố tử thần ngoác miệng ở ngay vị trí đã nuốt chửng một người đàn ông đang ngủ trên giường hai năm trước đây, nhân viên cứu hộ bang Florida cho biết.
Hố tử thần có đường kính khoảng 20 feet, xuất hiện tại Seffner, phía đông thành phố Tampa.
Vào tháng 3 năm 2013, Jeffrey Bush đang ngủ trên giường trong phòng ngủ thì nền nhà bắt đầu đổ sụp, khiến anh rơi xuống hố. Thi thể anh chưa bao giờ được tìm thấy.

sink hole
Hố tử thần ở Seffner, Florida vào ngày 19 tháng 8, 2015 – Photo Courtesy: Văn phòng Cảnh sát quận Hillsborough

Anh trai của Jeffrey là Jeremy Bush, lúc đó cũng đang có mặt trong nhà, liền nhảy xuống theo, tìm mọi cách cứu em trai. Jeremy may mắn được nhân viên cứu hỏa cứu kịp thời, khi đất đá chung quanh bắt đầu sụp xuống.
Vào thứ tư, Jeremy cũng đến nơi từng nuốt chửng em mình.
Sau thảm kịch năm đó, các nhà chức trách san bằng ngôi nhà của Bush và hai căn liền kề.
Hố tử thần lần này xuất hiện trên khu đất trống đang được bao quanh bằng một hàng rào kim loại. May mắn không ai bị thương tích, và các ngôi nhà chung quanh cũng không phải di tản.
Hố tử thần rất phổ biến ở Florida, chính vì vậy luật tiểu bang đòi hỏi các hãng bảo hiểm nhà phải bán các gói bảo hiểm chi trả cho nguy hiểm này. Nguyên nhân Florida rất dễ bị sụt hố là do những hang động dưới mặt đất đá vôi, đá xốp, dễ bị hòa tan trong nước.
Trong khi hố tử thần nuốt xe, nhà cửa, thậm chí cả tòa nhà, nhưng nuốt chửng một người là điều rất hiếm khi xảy ra.
Hương Giang (MSN)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus