Huy Đoàn quay phim nữ khách hàng trong nhà vệ sinh

0
2587

Cali Today News – Huy Đoàn – 38 tuổi – tên Mỹ thường gọi “Steve”, cư dân Destin, tiểu bang Florida bị buộc tội quay phim rình mò bệnh hoạn, và hành hung gây thương tích.
Huy bị bắt vì cáo buộc để điện thoại trong phòng vệ sinh nhằm quay phim một nữ khách hàng, theo thông cáo báo chí từ Sở cảnh sát quận Okahoosa.
Theo báo cáo cảnh sát, vào khoảng 1h chiều ngày 21 tháng 10 nữ nạn nhân vào tiệm Rose Nail số 34940 trên đường emerald Coast Parkway làm móng chân. Nạn nhân khai với cảnh sát biết, trước khi chùi móng cô hỏi Huy nhà vệ sinh ở đâu. Anh ta chỉ, nằm bên tay trái, tầng một.

huy doan
Huy Đoàn bị bắt giữ vì cáo buộc gắn điện thoại trong nhà vệ sinh quay phim nữ khách hàng – Photo Courtesy: www.pnj.com

Nạn nhân cho hay, cô sinh nghi lúc bước vào phòng vệ sinh ngay sau khi Huy rời chân từ đó ra, nhưng lại không hề có tiếng xả nước hay nước chảy. Đảo mắt chung quanh, người phụ nữ phát hiện một chiếc điện thoại di động được đặt trên hộp đựng bìa các-tông, dán dính với ống nước dưới bồn rửa tay bằng băng keo màu đen, chĩa thẳng vào toilet.
Nạn nhân liền dùng điện thoại của mình chụp hai tấm hình. Sau đó, cô lấy chiếc điện thoại từ dưới bồn rửa tay lên, lúc này đang ở chế độ quay phim, bỏ vào túi, và bước ra khỏi tiệm trước khi gọi 911, báo cáo cảnh sát cho biết.
Lúc này, Huy chạy theo, nói, “Xin lỗi cô. Đây là một sự lầm lẫn. Tôi là người có gia đình, và đang sửa đường ống nước.”
Huy bước sau nạn nhân lòng vòng trong bãi đậu xe khi người phụ nữ tìm cách né tránh anh ta. Theo báo cáo, Huy đã vòng tay qua cổ nạn nhân, kéo cô xuống, rồi lôi hết đồ trong giỏ xách ra. Sau khi lấy được chiếc điện thoại, anh ta bỏ đi. Nạn nhân khai, nhìn thấy anh ta bắt đầu thao tác trên màn hình điện thoại.
Một nhân chứng chứng kiến vụ việc đã ở lại cùng với nạn nhân cho đến khi cảnh sát đến hiện trường, người này cho biết Huy có quay trở lại nhưng nhân chứng bảo anh ta nên “biến” đi chỗ khác.
Nạn nhân bị một số vết bầm và vết xướt trên cơ thể.
Huy Đoàn bị giam giữ tại nhà tù quận Okaloosa với mức bão lãnh tại ngoại $150.000 Mỹ kim. Dự kiến phiên tòa đầu tiên diễn ra vào ngày 10 tháng 11.
Hương Giang (Theo PNJ)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus