Gia đình gốc Việt bị mất cắp hũ tro cốt người thân

0
2349

Cali Today News – Một gia đình họ Nguyễn ở tây bắc thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma đang rất đau buồn khi hũ tro cốt của người thân bị đánh cắp.
Một loạt xe đậu gần West Hefner và đường County Line Road mới đây bị trộm đột nhập. Hũ tro cốt của người quá cố Trúc Nguyễn để trong xe đậu trên đường Westover Avenue không may bị trộm lấy đi vào tối thứ tư ngày 21 tháng 10.
Trúc Nguyễn qua đời khi mới 17 tuổi do bệnh bạch cầu vào năm ngoái. Tâm Nguyễn, sinh viên trường Đại học Cộng đồng thành phố Oklahoma không có bên cạnh em gái trong những ngày cô vật lộn với tử thần ở California.

truc
Trúc Nguyễn không may qua đời khi mới 17 tuổi sau những tháng ngày vật lộn với căn bệnh bạch cầu – Photo Courtesy: KOCO.com

“Tôi chi muốn em về,” Tâm nghẹn ngào, “Tôi không cần gì cả, chỉ muốn em mình thôi!”
Di cốt của cô gái xấu số được hỏa thiêu và gởi vào chùa Viên Giác số 5101 đường NE 36th, thành phố Oklahoma, nơi mỗi chủ nhật Tâm đều dành thời gian ghé vào thăm nom.

Mới đây, cha cô đem tro cốt con gái về thăm gia đình ở Việt Nam. Sau chuyến đi hai tháng, vào buổi tối thứ tư ông đem con gái mình vào lại Giác Viên nhưng không may Chùa đóng cửa. Người cha đành để chiếc túi du lịch chứa hũ tro trong xe đậu bên ngoài nhà, và trộm cuỗm luôn chiếc túi.
“Tôi chưa được nhìn thấy em gái kể từ khi bố về đến giờ,” Tâm Nguyễn tâm sự trong nước mắt. “Hãy trả em về lại cho chúng tôi. Tro cốt em là tất cả những gì tôi có từ khi em lìa đời.”
Trên tờ rơi dán ở nhiều nơi với hy vọng tìm lại được tài sản vô giá, gia đình Tâm thông báo sẽ tặng thưởng cho người cung cấp thông tin dẫn đến việc lấy lại hũ tro. Số điện thoại: 310-406-6214 hoặc 405-702-2041.
Hương Giang (Theo Koco.com)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus