Thanh niên gốc Việt bị cáo buộc giết người sau vụ đấu súng ở Florida

0
2006

Cali Today News – Phuc M. Nguyễn – 19 tuổi – bị giam giữ tại nhà tù quận Cam, tiểu bang Florida vì cáo buộc cố ý giết người, nổ súng và xáo trộn chứng cứ, trong khi, Kevin Espinal – 22 tuổi – bị bắn vào đầu, qua đời tại bệnh viện Florida Hospital Apopka.
Đây là kết cục của hai người bạn thân liên can đến vụ nổ súng xảy ra tại ngôi nhà trên đường Mason Drive, thành phố Apopka vào lúc 4h sáng ngày chủ nhật, 27 tháng 12.
Người đàn ông bắn thiệt mạng nạn nhân chưa bị bắt giữ, và danh tánh người này cũng chưa được tiết lộ.
Theo thông tin từ Sở Cảnh sát Orlando, cơ quan dẫn đầu lực lượng đặc nhiệm điều tra giết người phối hợp, Espinal và Nguyễn cùng một nhóm bạn đến ngôi nhà trên với mục đích trộm lại đồ bị đánh cắp vào hôm thứ bảy. Cảnh sát không cho biết chi tiết những đồ vật gì, và ai là người mất đồ

Cả nhóm bao vây ngôi nhà trên, và đụng độ với một người đàn ông bên trong. Giữa hai bên nổ ra cuộc cãi vã, và ba người đàn ông bên ngoài bỏ đi. Tuy nhiên, Nguyễn lại rút súng bắn vào bên trong, và ai đó trong nhà đã bắn trả.
Espinal và Nguyễn tháo chạy trên chiếc Caramo màu xám do Nguyễn lái. Trước khi chạy khỏi hiện trường, hai tên lại nã thêm đạn vào bên trong. Espinal trúng đạn. Nhân chứng cho biết họ nghe 6 phát súng tất cả.
Vụ án vẫn đang được điều tra.
Hiện vẫn chưa rõ có liên quan gì không, nhưng chưa đầy 24h sau, lại có một vụ chạy xe xả súng vào một ngôi nhà cách đó 2 dặm, trên đường East 15th, trong khu vực chưa hợp nhất ở Apopka. May mắn không có ai bị thương.
Cảnh sát bắt giữ Deontrae Stephens – 25 tuổi. Anh ta đang đối diện với cáo buộc thuốc phiện và cần sa, theo hồ sơ tù quận Cam.
Hương Giang (Theo Orlando Sentinel)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus