Công bố nguyên nhân gây tử vong người phụ nữ giải phẫu nâng mông

0
518

Cali Today News – Hội chứng tắc mạch do mỡ là nguyên nhân khiến người phụ nữ 29 tuổi qua đời sau cuộc giải phẫu thẩm mỹ ở thành phố Hialeah, tiểu bang Florida.
Mỡ làm tắt nghẽn động mạch là nguyên nhân dẫn đến các cơ quan trong cơ thể cô Healther Meadows ngưng hoạt động trong cuộc phẫu thuật nâng mông tại bệnh viện thẩm mỹ Encore.

mông
Cô Healther Meadows tử vong trong quá trình giải phẫu nâng mông – Photo Courtesy: NBC4i

Vào ngày 12 tháng 5, Meadows – người mẹ hai con – và một người bạn nữa bay từ West Virginia đến Encore để được nâng mông có tên Brazilian – một thủ thuật kết hợp giữa hút mỡ và ghép mỡ giúp mông tròn và săn chắc. Cô Meadows vào phòng mổ trước, nhưng tim cô đã ngưng đập trong quá trình giải phẫu khiến bác sĩ phải nhanh chóng chuyển sang một bệnh viện gần đó cấp cứu. Không may, bệnh nhân qua đời tại đây.
Trong số một loạt các biến chứng được văn phòng pháp y Miami-Dade liệt kê, thì truyền chất béo là nguyên nhân gây tử vong thứ hai. Những hạt mỡ li ti đã giết chết Meadows có thể đã đi vào máu của cô qua tĩnh mạch trong quá trình truyền mỡ. Các bác sĩ đã hút mỡ bụng rồi truyền vào mông bệnh nhân. Ngoài ra, một dị tật về tim cũng góp phần vào cái chết của cô Meadows.
Hiện gia đình đang làm thủ tục đưa xác người quá cố về West Virginia. Mẹ cô Meadows cho biết, gia đình đang xem xét, có thể sẽ khởi kiện bệnh viện thẩm mỹ Encore. Được biết, Encore có giấy phép giải phẫu thẩm mỹ chuyên nghiệp, và họ tỏ ra hợp tác với các nhà điều tra. Cái chết của cô Meadows được đánh giá là một tai nạn.
Hương Giang (Tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus