Một thanh niên gốc Việt nổ súng bắn chết người

0
556

Cali Today News – Danny Vũ – 21 tuổi – bị cảnh sát thẩm vấn và sau đó được thả ra sau vụ nổ súng bắn chết người xảy ra tại nhà riêng ở thành phố Deerfield Beach, tiểu bang Florida.
Cảnh sát quận Broward có mặt tại hiện trường khi nhiều người dân gọi trình báo tiếng súng nổ tại ngôi nhà số 4160 đường NW 6th Street vào khoảng 6h30’ tối thứ hai ngày 23 tháng 5.

Vũ
Danny Vũ – 21 tuổi – bắn chết Josue Louissaint tại nhà riêng – Photo Courtesy: cbs12

Josue Louissaint – 25 tuổi – bị bắn thiệt mạng bên trong ngôi nhà, và người ra tay bóp cò súng là Danny Vũ. Cảnh sát cho biết, Vũ sống tại đây cùng bố mẹ, nhưng họ không ở nhà vào thời điểm đó. Ban đầu, cảnh sát cho rằng nghi can đột nhập vào nhà bị gia chủ bắn chết, tuy nhiên sang sau đó họ lại xác nhận nguyên nhân dẫn tới vụ nổ súng vẫn đang được điều tra.
Một phụ nữ đi cùng nạn nhân Louissaint đến nhà Vũ. Người này đã bỏ chạy sau khi vụ nổ súng xảy ra, nhưng không lâu sau đó bị cảnh sát tìm ra, và hiện đang bị thẩm vấn.
Nhân viên điều tra quay trở lại hiện trường vào hôm thứ ba, thu thập chứng cớ, gỡ đem đi hai cửa kiếng, nhằm phục vụ điều tra.
Vụ nổ súng làm chấn động người dân trong khu vực vốn hiền hòa và yên tĩnh.
Hương Giang (Tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus