Một năm tù cho người phụ nữ đăng ảnh thiếu nữ khỏa thân

0
476

Cali Today News – Một người phụ nữ ở tiểu bang Missouri lãnh án 1 năm tù liên bang liên can đến việc đăng ảnh một thiếu nữ 15 tuổi khỏa thân lên mạng xã hội Facebook.
Vào hôm nay, Michelle Renee McCoy – 49 tuổi – sinh sống tại thành phố Carl Junction – bị kết án tội tàng trữ tranh ảnh ấu dâm. Theo công tố viên, bà McCoy quen biết nạn nhân, và trong một lần cầm điện thoại của cô bé, bà phát giác ra những tấm hình khỏa thân. McCoy liền gởi hình sang điện thoại của mình, rồi lấy chúng đăng trên Facebook của nạn nhân. Bà ta còn thay đổi mật khẩu để thiếu nữ không thể gỡ những chúng xuống.

facebook
Một phụ nữ đã tự động lấy hình khỏa thân của thiếu nữ đăng trên Facebook – Photo Courtesy: Fox2

Luật sư của bà McCoy tranh luận, thân chủ ông đăng những bức hình trên với mục đích răng đe, làm nạn nhân xấu hổ, “tởn” đến độ lần sau dám không chụp hình như vậy nữa. Luật sư yêu cầu tòa nương tay với án quản chế vì bà McCoy không phải là người tàng trữ ảnh ấu dâm điển hình.
Ban đầu, công tố viên kêu án 3 năm tù, cho rằng nạn nhân đã bị sỉ nhục, tuy nhiên tòa kết án 1 năm tù.

Hương Giang (Theo Fox2)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus