Nữ huấn luyện viên Karate muốn làm chuyện người lớn với trẻ 11 tuổi

0
545

Cali Today News – Một nữ huấn luyện viên karate trẻ tuổi ở tiểu bang Florida bị cáo buộc đã dụ dỗ cậu bé 11 tuổi làm chuyện người lớn.

Stephannie Figueroa – 21 tuổi – bị cảnh sát thành phố Orlando bắt giữ vào tuần trước sau khi mẹ cậu bé đọc được tin nhắn của nữ huấn luyện viên trên điện thoại của con trai. Bà liền gọi báo cảnh sát.

Tường trình cảnh sát cho hay, cậu bé và Figueroa dùng ứng dụng tin nhắn Kik để trò chuyện. Nạn nhân cho nhân viên điều tra biết, Figueroa tán tỉnh và gởi cho em những tấm hình khoả thân.

Cũng theo tường trình, Figueroa và nạn nhân trao đổi tin nhắn cuối cùng vào ngày 14 tháng 6. Cô ta mời cậu bé đến nhà dự tiệc sinh nhật lần thứ 21 khi không có ai ở nhà. Tường trình cũng ghi, Figueroa bảo cậu bé cô ta muốn làm chuyện người lớn với cậu.

Hiện người phụ nữ trẻ được thả khỏi tù, chưa rõ cô ta sẽ đối diện những cáo buộc cụ thể nào.

Hương Giang (Theo Kron4)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus