Bắt giữ bố mẹ gốc Việt để con sống dơ bẩn, điều kiện tội tệ

0
409

Cali Today News – Một cặp vợ chồng gốc Việt ở Port St. Lucie, tiểu bang Florida, hiện đang đối diện với cáo buộc bỏ bê trẻ em sau khi cảnh sát phát giác thiếu niên 17 tuổi và bé gái 9 tuổi sống trong điều kiện hôi hám, tồi tệ.

Trần Q. Khải và Nguyễn Thị Kim – bố mẹ của hai em – bị cảnh sát bắt giữ. Nhân viên điều tra phát hiện tình trạng mất vệ sinh nghiêm trọng trong căn nhà trên đường SW Kolsted Street trong một cuộc viếng thăm, kiểm tra dân sự vào chiều thứ tư ngày 7 tháng 9.

Cảnh sát cho biết, căn nhà bốc mùi phân, đồ ăn thối rữa và thực phẩm hư, quần áo bẩn, rác khắp nơi. Ngoài ra, nhà cũng không có nước máy. Phòng ngủ của hai em bừa bộn, có cả rác và phân chó. Nhà bếp chất đầy xoong nồi, chén dĩa dơ, và đồ ăn hư ném bừa bãi, trong bồn rửa, trên kệ bếp và nền nhà.

Ông Khải khai với cảnh sát, cả nhà ngủ trên ghế sofa vì phòng quá bề bộn. Ông ta phải thường xuyên đi làm ngoài thành phố, khi quay về “không làm công chuyện nhà.”  Bé gái 9 tuổi không được đi học. Em cho hay, mẹ “cả ngày chỉ nằm trên ghế, và không muốn dọn dẹp.” Cảnh sát nghi ngờ người vợ có bệnh lý tâm thần.

Hiện tại, hai đứa trẻ được đưa đi chỗ khác. Ngoài ra, cảnh sát cũng dẫn 3 chú chó khỏi căn nhà. Nhân viên phúc lợi xã hội cho biết, ghé thăm căn nhà vào tháng 7 và phát giác ra điều kiện tồi tệ nên đã cảnh cáo gia đình dọn dẹp.

Hai vợ chồng ông Khải  đang bị giam giữ tại nhà tù quận St. Lucie.

Hương Giang (Theo CBS12)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus