Thanh niên gốc Việt đột nhập vào nhà, đâm người yêu cũ

0
403

Cali Today News – Shawn Nguyễn – 18 tuổi – đột nhập vào nhà người yêu cũ, hành hung nạn nhân và bị chống trả quyết liệt.

Vụ việc xảy ra tại khu chung cư Wisper Palms trên đường South Alafaya, thành phố Orlando, tiểu bang Florida, vào một ngày cuối tháng 10 vừa qua. Nạn nhân đang ngủ thì bị nghi can lẻn vào nhà, đâm vài nhát. Trong cơn sống còn, cô tìm cách bật được hệ thống báo động. Không những thế, người phụ nữ can đảm còn chống trả khiến tên Nguyễn bị thương.

“Cô ấy đã hành động đúng, dũng cảm chống lại, không những thoát được tên cuồng bạo mà còn có thể khiến hắn mất mạng,” đại uý Angelo Nieves cho hay. Theo trát bắt giữ, Nguyễn bị nạn nhân đâm vào ngực.

Nạn nhân chạy sang hàng xóm kêu cứu. Sau đó tên Nguyễn bị chó cảnh sát phát giác ở khu rừng bên cạnh. Sau khi được chữa trị, Shawn Nguyễn được đưa vào nhà tù quận không được bảo lãnh tại ngoại hầu tra, đối diện với một loạt các cáo buộc giết người, trong đó có cố sát và bắt cóc có vũ trang.

Hương Giang (Theo Wesh)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus