11 con tin cướp nhà băng ở Florida được giải thoát an toàn

0
340

Cali Today News – Sau hai tiếng đồng hồ căng thẳng, 11 con tin bị giữ bên trong một ngân hàng ở thành phố Jacksonville, tiểu bang Florida, đã được giải thoát.

Vào khoảng 9h sáng hôm nay (theo giờ miền Đông), Deandre Shuman dắt chó bước vào ngân hàng Community First Credit Union trên đường West Edgewood Avenue., chĩa súng vào nhân viên giao dịch đòi tiền. Vào lúc này, bên trong ngân hàng có nhiều người.

Một nhân chứng nhanh trí đã báo vụ cướp. Cảm thấy bất thường khi trông thấy một nhân viên giao dịch bỗng bỏ đi, một nhân viên khác thì co rúm, sau đó 5 hoặc 6 nhân viên giao dịch khác bưng két sắt, không chần chờ, người phụ nữ liền bấm máy gọi 911.

Cảnh sát quận, đội SWAT lập tức có mặt bao vây ngân hàng, phong toả khu vực lân cận. Trường học đóng cửa, các cơ sở thương mại được di tản. Xe bọc thép hạng nặng cũng được triển khai. Chuyên gia đàm phán ở bên ngoài tìm cách nói chuyện với nghi can.

Trong suốt 2 tiếng đồng hồ, tên Shuman nhiều lần dí súng vào đầu con tin, doạ sẽ giết họ. Đe doạ và hành động bất thường của anh ta ngày càng leo thang, tình hình căng thẳng từng phút. Cuối cùng, lực lượng thực thi công lực phải phá nhà băng, tiến vào bên trong giải thoát được toàn bộ con tin, không có ai bị thương tích.

Con tin được đưa ra khỏi hiện trường, và trước mắt chưa được trả lời truyền thông. Sau đó, cảnh sát quận Jackson xác nhận đã bắt giữ được nghi can.

Thông tin chi tiết về tên Shuman chưa được công bố, chỉ biết người đàn ông này không phải nhân viên của ngân hàng.

Chi nhánh Community First Credit Union bị cướp toạ lạc trong khu thương mại sầm uất phía tây bắc Jacksonville.

Hương Giang (Tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus