Chồng gốc Việt bắn vợ cũ tại tiệm karaoke đồng sở hữu

0
435

Hồ T Quốc – 43 tuổi – bị bắt giữ do tình nghi nổ súng bắn vợ cũ tại Thanh Thảo Karaoke Lounge vào tối khuya thứ 5 ngày 8 tháng 12.

Sau nửa đêm, cảnh sát thành phố Orlando, tiểu bang Florida, nhận được tường trình vụ nổ súng tại quán Karaoke trong khu vực  đường Colonial Drive và Mills Avenue vào khoảng 1h sáng. Tại hiện trường, đồ đạc, bàn ghế ném bừa bộn quanh một người phụ nữ bị bắn 4 phát. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện Orlando Regional cấp cứu, may mắn vết thương không nguy hiểm đến tính mạng.

Theo tường trình cảnh sát, ban đầu Hồ ngồi bình tĩnh trên quầy bar với một người đàn ông khác. Vào lúc đó, bốn nhân chứng, có cả Hồ, tỏ ra bất hợp tác với cuộc điều tra. “Những thông tin họ cho biết rất mơ hồ, mâu thuẫn, hay lặp đi lặp lại: Tôi không thấy gì cả!” tường trình ghi. Chỉ đến khi tình trạng sức khoẻ cho phép nạn nhân nói chuyện, cảnh sát mới biết Hồ đã bắn vợ cũ sau vụ cãi vã về công chuyện làm ăn. Hai người đồng sở hữu quán karaoke.

Khám xét trong ngoài tiệm, cảnh sát phát giác một khẩu Ruger 9 li nằm trong túi đựng rác màu đen. Trong khi đó, một nhân viên cảnh sát tình cờ nhìn thấy Hồ đặt túi rác vào thùng rác khi anh đang ở rảo bộ phía sau toà nhà.

Hồ bị bắt giữ và bị cáo buộc dùng vũ khí cố sát mức độ 2, dùng vũ khí hành hung gia trọng, xáo trộn chứng cớ và bạo lực gia đình. Anh ta không được bảo lãnh tại ngoại hầu tra.

Danh tánh nạn nhân hiện chưa được tiết lộ.  

Hương Giang (Theo wftv)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus