Nha sĩ dỏm nhổ 10 răng không gây mê

0
343

Cali Today News – Một người đàn ông ở Florida hiện đang đối diện cáo buộc hình sự sau khi nhổ 10 cái răng không gây mê, và làm răng giả tại nhà bệnh nhân để tiết kiệm tiền.

Robert “Robbie” Rheinlander tự nhận mình là nha sĩ ở tiểu bang South Carolina trước khi dọn đến Florida. Anh ta bị bắt giữ vào ngày thứ tư tuần trước vì đã hành nghề nha sĩ không có giấy phép và bằng cấp.

Một cặp vợ chồng khiếu nại lên cảnh sát quận Manatee, Rheinlander nhổ răng người phụ nữ nhưng lại quên một mảnh vỡ khiến nạn nhân bị biến chứng y khoa. Tìm hiểu sâu hơn, họ mới phát giác ra ông ta không phải là một nha sĩ.

Một cảnh sát chìm đã giăng bẫy bác sĩ dỏm, bắt giữ ông ta. Hồ sơ cho thấy, Rheilander có bằng phụ tá nha khoa ở South Carolina từ giữa năm 2004 đến 2006.

Huong Giang (Tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus