Ông già Noel bí ẩn trả món nợ gần $50.000 cho các khách hàng Walmart

0
320

Cali Today News – Một người đàn ông tốt bụng, hào phóng đã chi trả số tiền $50.000 Mỹ kim cho những món hàng được người tiêu dùng tại chợ Walmart ở tiểu bang Pennsylvania đặt cọc, bao giờ trả đủ tiền mới được nhận món đồ (layaway).

Người đàn ông bí ẩn đã nhờ một người phụ nữ có tên là “Santa” đưa ngân phiếu đến chợ. Số tiền được dùng để trả món nợ trong 194 tài khoản ở chợ Walmart tại Everett, theo thông tin từ truyền thông địa phương. Vào thứ tư tuần trước, một phụ nữ vào chợ, nhận mình là “Santa B” rồi đưa nhân viên tính tiền tờ ngân phiếu ghi số tiền $46.265,59 Mỹ kim.

“Việc này nhắc chúng ta nhớ đến lòng tốt của con người,” chợ Walmart địa phương cho hay. Nhân viên quản trị chợ không tiết lộ tên người tốt bụng, chỉ cho biết chữ ký sau tờ ngân phiếu là của một người đàn ông.

Đây là năm thứ ba liên tiếp một chợ Walmart ở Pennsylvania được ai đó tốt bụng trả hết số tiền người tiêu dùng nợ trong tài khoản layaway, và lần này là lần số tiền bảo trợ lớn nhất cho một chợ.

Nhiều người tiêu dùng khi biết tin đã tỏ ra rất vui mừng. Bà Sandy Terry phấn khích cho biết, bà vẫn còn nợ $75 Mỹ kim mua một Xbox cho cháu trai và thực sự bà không biết chắc mình có trả nổi món nợ không vì phản ứng vụ của ca giải phẫu mới đây đã làm bà mất việc. “Tôi rất biết ơn những gì ông ấy làm cho chúng tôi,” bà Terry bày tỏ.

Everett cách thành phố Pittsburgh khoản 100 dặm về hướng đông nam.

Hương Giang (Theo AP)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus