Đấu súng dữ dội giữa cảnh sát và băng đảng ở California

0
275

Cali Today News – Trong lúc xông vào một party bị nghi ngờ là của băng đảng tổ chức ở thành phố Vermont Vista ở nam California tối qua, các cảnh sát bị một tay súng bắn dữ dội, họ bắn trả và làm bị thương tên này.

Một đơn vị tuần tra của Sở Cảnh Sát Los Angeles lúc đó đang làm nhiệm vụ ở góc đường số 99 và đường Figueroa Streets thì họ chạm trán với một party do băng đảng tổ chức, theo tuyên bố của Sở Cảnh Sát LAPD cho hay.

Ít nhất một tên trong đám đã nổ súng bắn về các cảnh sát, lập tức cảnh sát bắn đáp trả, nhiều người bỏ chạy tán loạn ra khỏi buổi party, theo thông báo của cảnh sát cho hay. Nghi can nổ súng bị trúng đạn ở vai và được chở vào bệnh viện, tính mạng của hắn không bị đe dọa.
Không một cảnh sát nào trong toán tuần tra bị trúng đạn cả. Sở Cảnh sát LAPD cho báo chí hay sau đó các nhà điều tra thu nhặt được một khẩu súng tại hiện trường. Cảnh sát cũng đã bắt giam nhiều nghi can tại nơi này.

Sau đó cảnh sát tiến hành thẩm vấn các nghi can này và đến thứ hai 12/12 thì loan báo không còn nghi can nào bị cảnh sát truy nã trong vụ đấu súng, nhưng cả một khu phố ở giao lộ này đã bị phong tỏa, giữa đường số 98 và đại lộ Century Boulevard khi cuộc điều tra đang tiến hành.

Đào Nguyên (ABC News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus