Bắt giữ kẻ đe doạ ám sát Tổng thống Trump trong ngày nhậm chức

0
347

Cali Today News – Một người đàn ông ở phía Nam tiểu bang Florida bị cáo buộc đe doạ ám sát Tổng thống đắc cử Donald Trump trong đoạn băng video được đăng trên mạng xã hội vào hôm thứ hai.

Dominic Puopolo – 51 tuổi – bị cảnh sát Miami Beach bắt giữ tại nhà hàng Subway địa phương không lâu sau khi đăng đoạn băng đe doạ trên Twitter vào ngày 16 tháng giêng. Trong đó, anh ta tuyên bố sẽ có mặt tại buổi lễ tuyên thệ nhậm chức, và “Tôi sẽ giết Tổng thống Trump, Tổng thống đắc cử Trump!” khi ở Washington.

Hồ sơ toà cho thấy, Puopolo bị giam giữ không được bảo lãnh tại ngoại, và đối diện với những cáo buộc đe doạ gây hại một công chức.

Anh ta khi mình là một người vô gia cư. Hiện không rõ mức án tối đa nếu Puopolo bị truy tố.

Hương Giang (Theo AP)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus