Dùng con trai 10 tuổi trộm cửa hàng

0
350

Cali Today News – Edwin Diaz lên kế hoạch cho con trai 10 tuổi lấy trộm chiếc TV tại chợ Walmart ở thành phố Mount Dora, tiểu bang Florida.

Theo cảnh sát, người đàn ông tìm cách chia trí nhân viên Walmart. “Ông ta đến trước trước cửa chợ, bảo nhân viên chào khách rằng đứa con 2 tuổi của mình biến đâu mất, họ liền quay sang giúp tìm đứa trẻ. Trong khi đó thì cậu bé 10 tuổi ẵm chiếc TV,” trung úy Jessica Howell cho hay.

Khi cảnh sát có mặt, Diaz liền leo lên xe lái bỏ đi, bỏ mặc cậu con trai. Chẳng bao lâu sau, cảnh sát phát giác ra chiếc xe, bắt giữ người đàn ông này. Trong khi đó, cậu bé 10 tuổi ôm chiếc TV tỉnh bơ bước ra khỏi chợ. Khi bị nhân viên bảo vệ chặn lại, thiếu niên khai mình làm theo lời bố. Tuy nhiên, Diaz đã phủ nhận, đổ tội con trai nói láo.

Diaz bị bắt giữ, đối diện với các cáo buộc trọng tội ăn trộm, và góp phần vào việc trẻ thành niên phạm pháp. Chưa rõ nghi can 10 tuổi bị cáo buộc hay không.

Hương Giang (Theo Fox News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus