Dàn dựng tai nạn để lãnh bảo hiểm lao động

0
364

 Truy tố người phụ nữ giả bị tai nạn, gia lận bảo hiểm lao động

Cali Today News – Một người phụ nữ ở Florida bị truy tố tội gian lận sau khi dàn dựng vụ tai nạn tại chỗ làm để lãnh tiền bảo hiểm lao động.

Sheyla White được nghỉ phép sau khi tường trình bị đầu vòi phun nước chữa cháy tại công ty Cinque Terre Energy Partners in Fort Lauderdale, Florida, rơi từ trần nhà xuống bàn, dội ngược lên trúng đầu.

Cinque Terre Energy Partners nộp đơn xin bồi thường cho nhân viên, nhưng công ty bảo hiểm nghi ngờ nên đã mở cuộc điều tra. Băng hình giám sát trong văn phòng cho thấy, đầu vòi phun nước quả thật đã rơi từ trần nhà xuống bàn của cô White nhưng nằm yên ở đó chứ không bắn ngược lên như lời khai.

Người phụ nữ nhặt đầu vòi nước lên, nhìn săm soi rồi bất ngờ cầm vật kim loại đập vào trán mình.

Sheyla White bị tuyên án 18 tháng tù treo.

Hương Giang (Theo Daily Mail)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus