“Súng ống quá cỡ” được “trình diện” trước toà xử vụ án giết người

0
406

 Bồi thẩm đoàn xử án giết người sẽ xem tận mắt dương vật quá cỡ

Miami, Florida (NBC4i) – Richard Patterson – 65 tuổi – ra hầu toà vì bị cáo buộc giết bạn gái khi hai người đang “mây mưa.” Tuy nhiên, luật sư đại diện bị đơn lại cho rằng, đây chẳng qua là một tai nạn vì “súng ống” của thân chủ “to quá sá cỡ.”

Ông Patterson đối diện với những cáo buộc sát nhân mức độ hai, trong đó, có phần do ông ta không gọi 911 ngay lập tức. Công tố viên cho rằng, bà Francisca Marquinez – 60 tuổi – bị nghi can bóp cổ đến chết, trong khi luật sư Ken Padowitz tranh cãi, do “cổ gà” ông Patterson quá cỡ nên nạn nhân đã bị ngạt khi quan hệ tình dục bằng đường miệng.

Luật sư Padowitz dự tính sẽ yêu cầu một một cựu nhân viên giám định y khoa ra toà với tư cách là nhân chứng chuyên môn để chứng minh cái chết của bà Marquinez “phù hợp với việc bị ngạt khi quan hệ tình dục bằng đường miệng.” Theo WPLG  tường trình, luật sư cũng muốn bồi thẩm đoàn được tận mắt nhìn thấy “vũ khí” của thân chủ.

Vào hôm thứ hai vừa qua, cả hai bên tranh cãi liệu có nên cho dương vật của ông Patterson “trình diện toà” hay không, và liệu “nghi can này” có “vươn cổ” thẳng đứng khi ra trình diện bồi thẩm đoàn hay không?

“Chúng tôi sẽ thực hiện bước này kín hay công khai tại toà?” phụ tá Biện lý tiểu bang Peter Sapak đặt câu hỏi. “Làm thế nào mà dương vật nghi can cương cứng khi được bồi thẩm đoàn xem?”

Quan toà vẫn chưa đưa ra quyết định chứng cớ, tang chứng nào sẽ được trình trong phiên xử án. Chưa rõ bao giờ sẽ đến phiên xử tiếp theo.

Hương Giang (Theo NBC4i)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus