Florida: Người phụ nữ trẻ có con với thiếu niên 11 tuổi

0
526

Tampa (Fox News) – Một người phụ nữ trẻ ở Florida quan hệ tình dục với một thiếu niên 11 tuổi trong ba năm trời, thậm chí có con với cậu ta.

Marissa A. Mowry – 25 tuổi – bị bắt giữ vào thứ ba ngày 27 tháng 6 khi đang làm việc tại một nhà hàng ở Tampa. Theo nhà chức trách, người phụ nữ này bắt đầu quan hệ tình dục với thiếu niên vào tháng giêng năm 2014 khi nạn nhân mới 11 tuổi và cô ta 22 tuổi. Tháng 10 năm 2014, Mowry có con với nạn nhân, sau đó cô ta vẫn tiếp tục lên giường với người tình nhí cho đến khi cậu 14 tuổi. Đứa trẻ con của hai người năm nay đã lên 3.

phu nu 2
Một người phụ nữ trẻ ở Florida quan hệ tình dục với một thiếu niên 11 tuổi trong ba năm trời

Người phụ nữ này đang đối mặt với các cáo buộc hành hung và sách nhiễu tình dục. Vào hôm nay, công tố viên đệ thêm 14 cáo buộc bổ sung, trong đó có ba cáo buộc tội danh người trưởng thành hành hung tình dục nạn nhân dưới 12 tuổi.

Trong thời gian Sở Cảnh sát quận Hillsborough đang điều tra vụ việc, em bé được giao cho một người có trách nhiệm chăm sóc.

Hương Giang (Theo Fox News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus