Giấu xác vợ trong tủ đá 8 năm để lãnh tiền an sinh xã hội

0
594

SUN CITY CENTER, Fla. (WFLA) – Một người đàn ông ở tiểu bang Florida đã giấu thi thể của vợ mình trong ngăn đá 8 năm trời nhằm lấy tiền an sinh xã hội.

social
Photo :WFLA

Hai vợ chồng ông Allan Dunn và bà Margaret Dunn chung sống tại Sun City Center.  Bà  Margaret qua đời vào năm 2002 nhưng ông Allan giấu kín chuyện này để có thể vẫn đều đặn nhận tiền an sinh xã hội. Ông ta bỏ thi thể vợ mình vào tủ đá trong nhà và chỉ đến khi ông qua đời vào năm 2010 thì mọi chuyện mới vỡ lỡ. Nhà chức trách lúc đó mới biết bà Margaret đã chết từ 8 năm trước.

Tổng số tiền ông Allan lấy từ chính phủ trong chừng đó năm trời lên đến $92.088 Mỹ kim.

Những người thừa kế tài sản của ông hoàn toàn không hay biết sự việc. Họ đồng ý từ bỏ quyền thừa kế căn chung cư của hai vợ chồng để lại, đem bán lấy tiền trả lại cho chính phủ. Sau khi trả các khoản thuế, chi phí bán nhà, và số tiền còn nợ, họ đã trả lại cho chính phủ $15.743,14 Mỹ kim.

Hương Giang (Theo WFLA)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus