Hẹn hò trên mạng, ông cụ 85 tuổi bị lừa hơn $300K

0
620

PEMBROKE PINES, Fla. (AP) — Một ông cụ 85 tuổi goá vợ bị người phụ nữ trẻ hơn nửa số tuổi lừa mất hơn $300.000 Mỹ kim sau khi hẹn hò trên mạng trực tuyến.

Nancy Guy
Nancy Guy – 49 tuổi bị cảnh sát Pembroke Pines bắt giữ ở Florida vào hôm thứ 5 tuần qua. Photo Courtesy: dailymail

Nancy Guy – 49 tuổi bị cảnh sát Pembroke Pines bắt giữ ở Florida vào hôm thứ 5 tuần qua.

Vào tháng 4 năm 2013, ông John Berman quen biết người phụ nữ này trên một trang hẹn hò trực tuyến ở Pembroke Pines, tiểu bang Florida. Cô ta tự giới thiệu là Anna Miller, rồi vòi vĩnh bạn trai mới quen rằng mình cần tiền để  kinh doanh sản xuất áo đầm, nói ngon ngọt thế nào mà ông cụ mở hầu bao đưa toàn bộ số tiền dành dụm hơn $300.000 Mỹ kim. Cô ta hứa hẹn sẽ trả lại tiền nhưng lần nào cũng có lý do lần lữa, nào là bị ung thư, nào là nhà kho bị hụt ngập làm hư hại hết số hàng hoá trị giá $400.000 Mỹ kim.

Khi phát giác bố mình đang trên bờ phá sản, con trai nạn nhân vào năm 2015 đã  trình báo cảnh sát. Lúc này “người yêu  trẻ” lặn mất tăm.

Điều tra cho thấy danh tánh thực của người phụ nữ này là Nancy Guy, không có bằng chứng cô ta kinh doanh sản xuất quần áo.

Nhà chức trách tin còn nhiều nạn nhân khác đã rơi vào bẫy tình của người phụ nữ này trong thời gian từ năm 2013 đến 2015. Cảnh sát trưởng Christopher Sengelmann kêu gọi nếu ai đó từng là nạn nhân của Nancy Guy, hãy liên lạc cảnh sát.

Hương Giang (AP)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus