Thanh niên gốc Việt được cứu khỏi chết đuối ở Florida

0
1260

Dân Việt Florida – Khoảng 3h chiều, bãi biển đông người, tiếng Christopher gào kêu cứu từ ngoài  biển vọng vào. Tình cờ, Albert Mammon, cảnh sát New York cũng có mặt ở đó trong một kỳ nghỉ, anh đã lao xuống nước cùng một số người khác cứu Christopher khỏi chết đuối.

Christopher được lôi ra khỏi nước, khuôn mặt vẫn còn thảng thốt. Cynthia kể lại, cô gần như điên dại khi cảm thấy bất lực vì không thể cứu được em mình. “Tôi bắt đầu khóc như mưa, tôi gào lên: có ai cứu em tôi với!”

Cynthia thừa nhận mình không biết chắc làm thế nào để cứu em trai nên đành quay ra kêu gọi mọi người giúp. “Thực lòng mà nói, tôi không biết phải làm gì. Tôi chỉ quay ra gào lên “Giúp tôi với, tôi không biết phải làm gì!” cô kể.

Người chị gái cám ơn tất cả mọi người đã cứu em trai mình. “Tôi thực sự kinh ngạc ở cách mọi người nhảy vào nước ngay lập tức để cứu Christopher. Tôi sẽ ghi lòng tạc dạ, mãi mãi biết ơn tất cả mọi người, cám ơn!” Cynthia nói. “Trên đời còn gì tốt đẹp hơn khi những người lạ sẵn lòng cứu người như vậy!”

Christopher Trần đã quay trở về New York, nhưng những người chứng kiến vẫn còn giữ nhiều ấn tượng tốt đẹp về viên cảnh sát từ New York. “Anh ấy rất dũng cảm, đã cứu một mạng người. Cậu bé tội nghiệp còn quá trẻ mà, anh ấy thực sự giúp nhiều lắm, “ Stephanie Rodriguez nói.

Cảnh sát trưởng Bal Harbour – Mark Overton – cũng có mặt trên bãi biển hôm thứ hai để bày tỏ lòng biết ơn tới Mammon. “Anh làm tốt lắm, cả Sở cảnh sát New York nữa. Tôi sẽ gởi một lá thư cám ơn đến đó. Cám ơn Chúa đã mang anh đến đúng nơi, đúng thời điểm,” Overton nói.

Cynthia Trần cho biết trong đầu cô đã có giây phút nghĩ đến tình huống xấu nhất. “Thực lòng tôi đã nghĩ mình sắp mất em trai rồi, tôi sẽ không để chuyện này xảy ra nữa, “ cô chia sẻ.

(Nguồn: www.wsvn.com)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus