Thêm một vụ bỏ quên con trong xe

0
775

DanVietFlorida.com – Justin Ross Harris, 33 tuổi, phải đưa cậu con trai của mình đến nhà giữ trẻ vào khoảng 9 giờ sáng ngày thứ Tư. Nhưng Justin đã quên mất việc này và chạy xe thẳng đến chỗ làm việc. Ông bố 33 tuổi đã không nhớ ra rằng đứa con trai của mình vẫn còn nằm trong carseat ở ghế sau của xe.

Mãi cho đến 4 giờ chiều cùng ngày, khi Justin ra xe trở về nhà, ông ta mới giật mình phát hiện ra con trai mình đang nằm ở ghế sau trong tình trạng bất động. Justin vội đỗ xe vào khu trung tâm mua sắm Akers Mill Square ở Cobb Parkway và cố gắng làm hô hấp nhân tạo để cứu đứa bé. Nhưng tất cả mọi nỗ lực lúc này đều trở nên vô ích.

Dale Hamilton, một nhân chứng của vụ việc kể lại rằng đã nhìn thấy người cha quẫn trí kéo con ra khỏi xe và cố gắng để làm cho cậu bé thở trở lại.

Khi cảnh sát đến nơi, họ đã phải khống chế Justin lại để tránh ông ta nghĩ quẩn và làm chuyện dại dột. Đứa bé đã chết ngay tại hiện trường. Còn Justin thì bị giam giữ tại nhà tù quận hạt Cobb County và không được quyền bảo lãnh tại ngoại. Được biết nhiệt độc ở Atlanta hôm thứ Tư cao nhất là 91 độ. Theo hồ sơ cảnh sát, Justin đã thú nhận rằng đã để quên con mình trong xe suốt gần bảy giờ đồng hồ, còn chiếc xe lại được đậu ngoài trời nắng. Công tố viên quận hạt Cobb County, Vic Reynolds, nói:

“Thật không thể tưởng tượng được, tôi không hiểu rồi đây những người cha mẹ đó sẽ đối mặt với tình huống này như thế nào. Sự việc này có ảnh hưởng rất lớn đến cộng đồng người dân.”

Cảnh sát cho biết thêm quá trình khám nghiệm tử thi sẽ được tiến hành bởi văn phòng pháp y quận hạt để xác định nguyên nhân gây ra cái chết của đứa trẻ.

Linh Lan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus