Nổ súng ở Miami làm 2 người chết, 7 người bị thương

0
798

DanVietFlorida.com – Sáng sớm ngày thứ Ba, tại một khu dân cư ở thành phố Liberty, tiểu bang Florida, đã xảy ra một vụ nổ súng làm hai người thiệt mạng và bảy người khác bị thương. Phát ngôn viên của sở cảnh sát Miami cho hay: hiện cảnh sát vẫn đang tìm kiếm tung tích của những người có liên quan đến vụ nổ súng, và vẫn chưa có nghi can nào bị bắt giữ.

Cảnh sát cũng đã công bố danh tính của hai nạn nhân thiệt mạng là Kevin Richardson 29 tuổi và Nakeri Jackson 26 tuổi. Một nạn nhân chết ngay tại hiện trường, còn những người khác thì được chuyển đến trung tâm chấn thương Ryder Trauma Centre, tại đây bác sĩ tuyên bố có thêm một nạn nhân tử vong nữa. Tại hiện trường vụ án, trên vỉa hè nằm rải rác hàng chục vỏ đạn cùng với những mảnh kính vỡ. Mọi người đều tỏ ra sợ hãi khi nói về vụ nổ súng vào sáng sớm ngày thứ Ba này. Cảnh sát cho hay có khoảng 50 đến 60 phát đạn đã được bắn ra.

Một cư dân của vùng này nói rằng những vụ nổ súng xảy ra gần như hàng ngày ở khu phố thu nhập thấp này.

Linh Lan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus