Bác sĩ rút súng bắn trả một bệnh nhân tấn công người khác cũng bằng súng

0
932

Cali Today News – Theo truyền hình Fox ở Orlando, Florida thì một bác sĩ tâm lý vốn bị thương nhẹ vì một tay súng vốn là bệnh nhân tại một bệnh viện trong một vùng phụ cận của Philadelphia đã móc súng của ông bắn lại và giúp cảnh sát bắt được hung thủ.

Nhưng vụ nổ súng cũng đã làm một nhân viên của bệnh viện thiệt mạng. Các nhân chứng cho hay một bệnh nhân đã bước vào văn phòng bác sĩ của bệnh viện Mercy Fitzgerald Hospital. Họ đã nghe có tiếng la hét trước khi vụ nổ súng xảy ra.

Nhiều giờ đồng hồ sau vụ nổ súng, người ta cũng chỉ có một ít thông tin về vụ này. Chánh Biện Lý Jack Whelan cho hay ‘người bác sĩ nói trên đã nổ súng chỉ để tự vệ mà thôi’.

Ông Whelan cắt nghĩa với báo chí như sau: “Người bác sĩ này bị bắn trúng đầu nhưng chỉ bị thương nhẹ, đã cảm thấy mạng sống bị de dọa nên đã dùng súng chống trả, ông đã được các nhân viên điều tra thẩm vấn”.

Một phát ngôn nhân của bệnh viện cho hay bệnh viện này cấm tất cả mọi người mang súng, trừ nhân viên an ninh, nhưng Giám Đốc Cảnh Sát Donald Molineux của quận hạt Yeadon cho là ‘vị bác sĩ đã cứu mạng nhiều người’

Người bị trúng đạn tử thương là một nữ nhân viên 53 tuổi của bệnh viện. Hung thủ tên Richard Plotts, khoảng 30 tuổi, cũng bị trúng đạn của bác sĩ và bị thương khá nặng. Trước đây Plotts từng cãi vã nhiều lần với nhân viên bệnh viện rồi.

Đào Nguyên

(Theo Fox Orlando)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus