Cha Ném Con Xuống Cầu ở Florida

0
890

Dân Việt Florida – Trong buổi họp báo hôm nay, Cảnh sát trưởng St. Petersburg – Anthony Holloway – nói rằng chưa rõ động cơ tại sao người cha 25 tuổi này lại ném con mình.

Hồ sơ cảnh sát cho thấy rằng Jonchuck đã li thân với mẹ của bé Phoebe, Michelle Kerr, và cặp đôi này có mối quan hệ không mấy êm ả. Người đàn ông này được giữ quyền nuôi con và cả hai sống với người cha của anh ta ở Tampa.

Theo tin tức từ cảnh sát, quá nửa đêm hôm qua, cảnh sát phát hiện chiếc xe PT Cruiser của Jonchuck phóng về hướng cây cầu với tốc độ 100 dặm/giờ. Khi cảnh sát bắt kịp anh ta, Jonchuck đã tấp vào gần cầu. Anh ta bước ra khỏi xe và nhắm về hướng viên cảnh sát, lúc này đã rút súng ra. Nhưng Jonchuck đi vòng sang phía bên kia chiếc xe, lôi bé Phoebe ra khỏi ghế sau và thảy bé qua lan can cầu.

Jonchuck đối diện với cáo buộc giết người cấp độ một. Phiên tòa đầu tiên sẽ vào chiều thứ năm.

Thi thể của bé Phoebe được tìm thấy 1 tiếng rưỡi sau đó, cách khoảng 1 dặm từ cầu Shunshise Skyway. Đội cứu cấp đã nỗ lực cứu bé nhưng không thành. Phoebe qua đời vào lúc 2h 44’ sáng. Khám nghiệm tử thi chưa được tiến hành.

Sau khi ném con mình, Jonchuck quay lại xe và tiếp tục phóng vào một khu dân cư gần đó, bắt đầu cuộc rượt đuổi của cảnh sát. Anh ta sau đó quay đầu xe, lái thẳng về hướng cảnh sát. Cuộc rượt đuổi kết thúc sau khi cảnh sát dàn hàng rào đinh sắt để chặn gã tài xế này lại.

Jonchuck cũng đối mặt với tội danh dùng xe hành hung và trốn tránh lực lượng cảnh sát.

Giới chức cho hay Jonchuck đã nộp hồ sơ cấm lại gần đối với người mẹ con mình vào tháng trước nhưng đã bị bác. Chính quyền không cho biết thông tin về người mẹ nhưng cho biết họ có nói chuyện vài giờ sau khi Phoebe được tìm thấy.

Hương Giang

(Nguồn: ABC)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus