Đặt bánh Pizza kèm theo lời nhắn nhờ gọi 911

0
2724

Cali Today News – Cảnh sát tiểu bang Florida cho biết, một người phụ nữ bị bạn trai của mình bắt làm con tin đã dùng ứng dụng Pizza Hut trên điện thoại cầm tay của mình để báo cho cảnh sát biết rằng cô cần giúp đỡ.
Cheryl Treaway 25 tuổi, bị bạn trai là Ethan Nickerson 26 tuổi dí dao vào người tại một ngôi nhà ở Avon Park hôm ngày thứ Hai. Cảnh sát trưởng sở cảnh sát Highlands, Nell Hays, nói với ABC News rằng:
“Cheryl đã bị bắt giữ làm con tin cả ngày hôm đó.”

pizza
Tin nhắn củ một người phụ nữ khi đặt bánh Pizza. Photo Courtesy: Highlands County Sheriff.

Ngoài Cheryl và Ethan, tại hiện trường vụ việc còn có cả ba đứa con nhỏ của cặp đôi. Nhà chức trách cho hay nguyên nhân của vụ việc bắt nguồn từ một cuộc cãi vã giữa hai Cheryl và bạn trai. Ethan đã lấy đi điện thoại của Cheryl nhưng sau đó cô đã thuyết phục anh ta để mình dùng điện thoại đặt bánh pizza vì những đứa trẻ cần phải ăn. Khi Ethan đồng ý và trả điện thoại lại cho Cheryl, cô đặt mua một chiếc bánh pizza cỡ nhỏ, kèm theo đó là một dòng tin nhắn với nội dung:
“Làm ơn hãy giúp tôi gọi 911.”
“911 con tin.” (911 hostage help!)”
Nhân viên của cửa hàng Pizza Hut đã nhìn thấy lời kêu cứu của Cheryl khi nhận tin nhắn đặt mua bánh của cô và gọi cho sở cánh sát của quận hạt Highlands. Quản lý của cửa hàng Pizza Hut Candy Hamilton nói với ABC News rằng:
“Tôi đã làm việc cho công ty này 28 năm nay và chưa bao giờ nhận được một đơn đặt hàng như vậy. Chúng tôi nhìn thấy lời kêu cứu và gọi ngay cho cảnh sát mà không hề suy tính.”
Khi cảnh sát tìm đến địa chỉ mà cửa hàng Pizza Hut cung cấp thì Ethan đang cố gắng trốn thoát cùng với một đứa con nhỏ. Cheryl cùng với hai đứa trẻ còn lại thì vẫn ở trong ngôi nhà. Sau khi cảnh sát thuyết phục và thương lượng, Ethan đã đồng ý thả các con tin và bước ra ngoài căn nhà.
Ethan phải đối mặt với những cáo buộc bao gồm tấn công người khác với vũ khí nguy hiểm, bắt cóc người khác, và cản trở người thi hành công vụ. Anh ta bị giam giữ với mức phí bảo lãnh tại ngoại lên đến 45,000 Mỹ Kim.
Linh Lan (Theo Yahoo News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus