Một phụ nữ bị bắt vì liên quan tình dục với thiếu niên từng liên quan tình dục với chó

0
3748

Cali Today News – WESH đưa tin: một người phụ nữ Florida trước đây từng bị truy tố vì quan hệ tình dục với chó nay lại tiếp tục bị truy tố vì quan hệ tình dục với một thiếu niên. Người phụ nữ này còn để cho thiếu niên nói trên hút cần sa và uống rượu bia.
Brittany Sonnier 23 tuổi, đã bị bắt giữ hôm thứ Hai và bị cáo buộc tội có hành vi dâm đãng. Vào tháng 11 năm 2012, Sonnier bị cáo buộc tội ác chống lại thiên nhiên vì đã có những hành động dâm ô với một con chó. Nhưng sau đó những cáo buộc này bị bác bỏ. Sonnier chuyển đến sống ở Holly Hill. Tại đây, cô ta bị cáo buộc đã quan hệ tình dục với một thiếu niên 15 tuổi vào cuối tháng Ba. Chính cha của thiếu niên này đã phát hiện ra những dòng tin nhắn qua lại giữa Sonnier và con trai của mình trên trang mạng xã hội Facebook.

son
Brittany Sonnier 23 tuổi. photo courtesy: Volusia County Sheriff’s Office

Cảnh sát cho biết ban đầu Sonnier bác bỏ những cáo buộc này, nhưng sau đó đã thừa nhận tất cả với cảnh sát và nói rằng mình trở nên nghiện rượu sau những cáo buộc với động vật mà cô không hề gây ra.
Nhưng bạn trai cũ của Sonnier đã nói với trang Huffington Post hồi năm 2013 rằng Sonnier từng thú nhận với anh ta chuyện quan hệ tình dục với những con chó mà gia đình cô ta nuôi trong suốt gần một thập niên. Ngay sau đó, cả hai đã chia tay.
Linh Lan (Theo NYDailyNews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus