Thanh niên gốc Việt dùng súng ăn cắp đồ ở New Orleans

0
1476

DanVietFlorida.com – Andrew Hoàng – 22 tuổi – nghi can dí súng cướp đồ ở Rite Aid tại đông New Orleans, Louisiana vào ngày 4 tháng 6 bị cảnh sát bắt ngay trong ngày.
Từ chiếc điện thoại di động đánh rơi tại hiện trường ở nhà thuốc trong Rite Aid đã giúp cảnh sát New Orleans bắt được Hoàng, người dùng súng đe dọa nhân viên quản trị tiệm khi ăn cắp đồ.

an cap
Andrew Hoàng – 22 tuổi. Photo Courtesy: Orleans Parish Sheriff’s Office

Camera giám sát bên trong Rite Aid ở số 5661 đường Bullard Avenue cho thấy vào lúc 2h10’ chiều ngày 4 tháng 6, một người đàn ông rời tiệm với mớ đồ giấu trong người. Người quản lý liền chặn anh ta lại. Ngay lúc thả đống đồ xuống anh ta đồng thời rút ra khẩu pistol chĩa thẳng vào người quản trị, hất giọng: “Mày cũng muốn thứ này luôn phải không?” Nói rồi, anh ta nhanh chóng rời tiệm, nhảy lên chiếc Toyota đời cũ, tẩu thoát.
Tại hiện trường, cảnh sát tìm thấy chiếc điện thoại di động. Nhờ đó, cùng với trợ giúp của công chúng, cảnh sát đã nhanh chóng nhận diện được Hoàng chính là nghi can.
Andrew Hoàng bị bắt cùng ngày, và bị cáo buộc dùng vũ khí tấn công gia trọng, cố ý dùng vũ khí đi cướp và chống lại cảnh sát.
Theo hồ sơ tòa, hiện tại anh ta đang bị giam giữ tại Central Lock-up với mức tiền bảo lãnh tại ngoại lên đến $162.500.
Hương Giang (www.nola.com)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus